อันตรายไมคะ

39+2w มีมูกแบบนี้ออกมาจะเป็นอันตรายอะไรไมคะ ท้อง2คะ แต่ท้องแรกไม่เป็นแบบนี้ กลัวจะเป็นอันตรายกับลูกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

อันตรายไมคะ
17 ตอบกลับ

ใกล้จะคลอดแล้วค่ะ เพราะมูกแบบนี้มันจะอ่อนตัวและขับออกมาตอนใกล้จะคลอดค่ะ ไปหาหมอนะคะ

ใกล้คลอดของแท้ค่ะ รีบไปรพ.เลยค่า

รีบไปโรงบาลเลยค่ะใกล้คลอดแล้ว

จะคลอดแล้วคะ หิ้วตะกร้าไปเลย

ไม่เกิน1สีปดาห์คลอดแน่คะแม่

ไปหาหมอเลยค่ะจะคลอดแล้วค่ะ

ไปหาหมอเลยคะจะคลอดแล้ว

เราไม่มีแบบนี้เลย

จะคลอดแล้วรึเปล่า

ใกล้คลอดแล้วค่ะ