รู้สึกกังวล แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์แบบไหนมาแชร์กันบ้างนะค่ะ

39+2 แล้วไม่มีอาการ ปวดเตือนเลยคะ น้องดิ้นปกติ ไปหาหมอ2 รอบแล้วหมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้วรอคลอดเองธรรมชาติ เลยรู้สึกกังวล #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ ขอบคุณนะค่ะสำหรับข้อมูล

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่มีอาการเตือนค่ะ เจ็บคลอดเลยตอน40+3ค่ะ คุณหมอนัดไปคลอดวันนั้นพอดี เกือบได้ผ่า

3y ago

รู้สึกกังวลมากเลยคะ อยากคลอดเอง ขอบคุณนะค่ะ