ถามแม่ๆ

39+2 แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้าง มีน้ำไหลคล้ายฉี่ แต่ไม่มีอาการอะไรเลย แค่จี๊ดๆใต้ท้อง กำหนดคลอด11สิงหาคม😇😅

2 ตอบกลับ

ในแอพบอกให้ลองกลั้นดู ถ้ากลั้นไม่อยู่คือน้ำเดินไปรพ.เลยอ่ะค่ะ

ถ้าไหลเยอะกลั้นไม่อยู่คือน้ำคร่ำแตก ให้ไปหาหมอค่ะ