ครรภ์ 39+2 โรงพยาบาลรัฐ

39+2 วีค หมอไม่กระตุ้น ไม่เร่งคลอด ไม่อัลตร้าซาว ไม่ตรวจปากมดลูก หมอบอกแค่เด็กยังดิ้นดี ติดเครื่องnstสุขภาพของเด็กก็ยังดี ไม่จำเป็นต้องไปเร่ง เรากำหมัดเลยค่ะ เราเองก็อยากเจอลูกเร็วๆ #โรงพยาบาลรัฐ

ครรภ์ 39+2 โรงพยาบาลรัฐ
15 ตอบกลับ

ของเราวันที่30หมอนัดบอกจะเร่งคลอดให้ ได้41สัปดาห์พอดีค่ะไม่รุ้ว่าหมอจะเร่งให้ไม ติดเครื่องnst2ครั้งแล้วค่ะ

1y ago

เราติดเครื่องnst 2ครั้งแล้วพยาบาลบอกว่าหมอใหญ่คงตรวจปากมดลูกวันนี้สรุปไม่ตรวจบอกเด็กแข็งแรงอยู่ต้องรอให้เด็กเกือบตายหรอถึงจะให้เร่งเราโกรธมากค่ะ