ครรภ์ 39+2 โรงพยาบาลรัฐ

39+2 วีค หมอไม่กระตุ้น ไม่เร่งคลอด ไม่อัลตร้าซาว ไม่ตรวจปากมดลูก หมอบอกแค่เด็กยังดิ้นดี ติดเครื่องnstสุขภาพของเด็กก็ยังดี ไม่จำเป็นต้องไปเร่ง เรากำหมัดเลยค่ะ เราเองก็อยากเจอลูกเร็วๆ #โรงพยาบาลรัฐ

ครรภ์ 39+2 โรงพยาบาลรัฐ
15 ตอบกลับ

บ้านนี้กวาดปากมดลูก2ครั้งเงียบกริ๊บเหน็บยา4ครั้งก็เงียบฉีดยาเร่งก็เงียบฉีดยาเร่งอีกวันก็คลอดเลยจ้า40+4วีค

1y ago

เราอยากเจอลูกเร็วๆแล้วแต่ก็แอบกลัวน้ำหนักจะน้อย แต่ได้ยินคุณแม่คนอื่นๆเขาก็บอกว่าท้องนานก็ไม่ดี

ท้องลงต่ำมากๆน่าจะใกล้คลอดแล้วหมอคงอยากให้คลอดธรรมชาติแบบไม่ต้องกระตุ้นก็ได้ค่ะ✌️✌️

1y ago

ของเราขอแล้วไม่กระตุ้นเลยย

เราท้องสอง เอกชนก็ไม่ตรวจค่ะแม่ ถ้าถามเบื่องต้นแล้วอาการเราไม่กด้เข้าข่ายใกล้คลอดค่ะ

1y ago

เหมือนกันค่ะ แต่เราอยากเห็นลูกแล้วว

บ้านนี้ฝากโรงพยาบาลรัฐเหมือนกันหมอกระตุ้นตอน 38w ทุกท้องเลยเพราะไม่อยากรอให้ถึง 40 W ค่ะ

1y ago

เราไปตอนหมอนัดและขอเร่งขอกระตุ้นก็ไม่ให้ขอซาวดูน้ำหนักก็ไม่ให้น่าโมโหมากค่ะ

ปกติของรัฐค่ะถึง40wก็เร่งคลอดเลย

1y ago

นานมากแม่