คลอดแล้วจ้า

39/2 วัน นน.3545 ชื่อน้องสกิว เพศชาย นะคับ เกิดวันศุกร์ 29/05/63 ❤??

คลอดแล้วจ้า
34 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ มาจากคำนี้ สกิล skill ที่แปลว่าทักษะ ใช่ไหมคะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากๆ แก้มเยอะเชียว

บำรุงยังไงถึงจะให้ นน.ลูกดีแบบนี้บ้างคะ 🥰

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังมากเรย

ยินดีด้วยนะคะแม่😘☺️

หล่อแต่เล็กเลยครับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่😍😍

ยินดีด้วยนะคะ❤️❤️