39+2 มีมูกใส ลูกไม่ดิ้น

39+2 มีมูกใส ลูกไม่ดิ้น นานๆทีจะโก่งตัว แบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะ แล้วเป็นอันตรายไม ##ท้องแรกคะ #ขอบคุณสพหรับคำตอบค่ะ

39+2  มีมูกใส ลูกไม่ดิ้น
2 ตอบกลับ

เเนะนำไปหาหมอเลยค้าเเม่ถ้าตัวเล็กไม่ดิ้นรีบเลยค่ะเเม่

ถ้าลูกไม่ดิ้นอันตรายน่ะค่ะเเนะนำไห้ไปหาหมอก่อนค่ะ