ปวดท้องแบบนี้ใกล้คลอดแล้วใช่มั้ยคะ!?

39+2 ปวดท้องตั้งแต่ตี4(รุ่งเช้า)มีอาการท้องแข็ง ตื่นเช้ามาปวดท้องถี่ๆทุกๆ3-5นาที ปวดเหมือนประจำเดือน ปวดเหมือนจะอึ แต่ไม่อึ เป็นๆหายๆ ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน อาการแบบนี้ควรไปโรงพยาบาลเลยมั้ยคะ ท้องแรก?

2 ตอบกลับ

หาหมออค่ะแม่ ปวดท้องคลอด

ไปเลยค่ะแม่