ดิ้นน้อยเป็นเหตุ..สังเกตได้!!

39 + 2 wค่ะ เช้าดิ้น 2 ครั้ง กลางวันอีก 1 ครั้ง ทั้งวันที่อยู่แค่นี้ รู้สึกว่าผิดสังเกตและไม่สบายใจ เพราะปกติแล้วจะดิ้นเยอะมาก ดิ้นตลอดทั้งวัน ช่วงบ่ายแก่ๆเลยตัดสินใจไปโรงพยาบาล วัดความดัน4 ครั้ง สูงหมดทุกครั้ง ใจเสียเลยค่ะ พยาบาลเลยใช้เครื่องวัดการเต้นของหัวใจเด็ก แล้วกระตุ้นให้เด็กดิ้น สุดท้ายกลับมาดิ้นตามปกติค่ะ สงสัยคงหลับเพลินไปหน่อย ไม่ดิ้น..แกล้งให้แม่ใจหาย สรุปปลอดภัยค่ะ!! อย่าลืมนับลูกดิ้นกันนะคะ

ดิ้นน้อยเป็นเหตุ..สังเกตได้!!
1 ตอบกลับ

แสบแต่เด็กเลยยยย แม่ตกใจแย่ ! 😂😂💕