39w ไม่มีอาการเจ็บท้องคลอดเลย ปกติไหมคะ???

39+2 w แล้ว ไม่มีอาการใกล้คลอดเลยค่ะ แม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ อยากคลอดเองธรรมชาติต้องรอเจ็บท้องเท่านั้นใช่ไหมคะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

39w ไม่มีอาการเจ็บท้องคลอดเลย ปกติไหมคะ???
32 ตอบกลับ

บ้านนี้40+2มีมูกเลือดออกไม่ปวดท้องพอไปถึง รพ.หมอฉีดยาใส่น้ำเกลือเร่งคลอดเลยค่ะโคตรทรมานสุดๆ😥😥

ของแม่39+6wกระตุ้น2รอบเเล้วยังไม่มีอาการอะไรเรยคะ พรุ้งนี้ไปหาหมอจะโดนยาเร่งรึป่าวไม่รู้

ของเราคลอดธรรมชาติ 40+5 ค่า 😂 อาการเลือดออกเหมือนเมนส์มาค่ะ ตอนตี 3 เลยไปหาหมอ คลอดตอน 19:08 ค่ะ

บ้านนี้39 วีค ก็มีแค่เจ็บเตือนแป๊ปๆ ไม่เจ็บจริงสักทีค่ะ คนอื่นท้องทีหลัง คลอดไปหมดแล้ว

บ้านนี้จ้าไม่เคยเจ็บเตือนเลย เจ็บอีกทีเจ็บคลอดเลยจ้า ตอนนี้น้องได้1เดือนพอดีเลยจ้า

บ้านนี้40wกำหนดคลอด1สิงหายังไม่เจ็บท้องเรยค่ะมีมูกเลือดไปรพ.แล้วแต่หมอให้กลับบ้าน

บ้านนี้38+6เริ่มมีอาการแล้วค่ะแต่สังเกตุอาการยุว่าเจ็บท้องถ่ีใหมท้องแข็งบ่อยมาก

ทำไมเรากินอะโวคาโดแล้วมันขมๆไม่อร่อยเลยล่ะค้ะต้องทำกินแบบไหนถึงจะไม่ขม

3y ago

ไม่ได้ซื้อกินเลยค่ะเพราะที่บ้านเราเยอะมากญาติๆก็ปลูกไว้ขายด้วย

38+6 บ้านนี้ก้ออยากคลอดแล้ว เดินเยอะก็เหมือนจุกๆๆ ปวดเอวนิดๆๆปวดท้องอ่อนๆๆ

ใช่ค่ะแม่ ธรรมชาติต้องรอเจ็บท้อง หรือหากเลยกำหนดแล้ว หมออาจกระตุ้นให้ค่ะ