39w ไม่มีอาการเจ็บท้องคลอดเลย ปกติไหมคะ???

39+2 w แล้ว ไม่มีอาการใกล้คลอดเลยค่ะ แม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ อยากคลอดเองธรรมชาติต้องรอเจ็บท้องเท่านั้นใช่ไหมคะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

39w ไม่มีอาการเจ็บท้องคลอดเลย ปกติไหมคะ???
32 ตอบกลับ

น้องผู้ชายหรือเปล่าคะ ส่วนมากเด็กผู้ชายจะคลอดตามกำหนดหรือเลยเกณฑ์ค่ะ

39+2w เหมือนกันเลยค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย ถ้าไม่ยอมออกหมอจะกระตุ้นแล้ว

บ้านนี้คลอดตอน 40+1 ค่ะ เพราะเดินไม่ไหวแล้วเลยต้องขอหมอผ่า

บ้านนี้39วีคแล้วค่ะ แต่ไม่มีวี่เเววที่น้องจะออกมาเลย😅

บ้านนี้ 39+1 คะไม่มีอาการอะไรเลยเงียบกริบ อยากแตกแล้ว😊

รอเจ็บท้องอย่างเดียวจ้า ถ้าเจ็บไปหาคุณหมอได้เลยคะ

39สัปดาห์เเล้ว ยังไม่มีอาการเตือนท้องเตือนเลยค่ะ😞

แอบเห็นถ้วยนมข้นข้างอะโวคาโด้😁

บ้านนี้38+2 เงียบเหมือนกันเลยค่า

39+6 ยังไม่มีวี่เเววเลยจ้า