เจ็บท้องมา2วัน ไม่มีมูกเลือดรึน้ำเดิน

39±1แล้วค่ะกำหนดคลอดคือวันที่22เดือนนี้ เจ็บท้องมา2วันแล้ว เจ็บๆหายๆ สอบถามแม่ๆค่ะมันคือเจ็บท้องเตือนรึป่าว รึต้องไปหาหมอ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เจ็บท้องหรือท้องแข็งทุก5-10นาที ควรไปค่ะ

มูกใสหลุดหรือยังคะ