ปวดท้องมีมูก

39+1หมอกระตุ้นไปเมื่อวานตกค่ำปวดท้องไปหาหมอปากมดลูกเปิด1เซนตอนนี้ปวดไม่หายมีมูกขาวขุ่นออกมาเลื่อยๆมีสิทปากมดลูกเปิดเพิ่มไมคะปวดร้าวไปหลัง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปวดท้องมีมูก
4 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอหมอเมื่อวันศุกร์อาการเดียวกันเลยค่า ผ่านมา2วัน ตอนนี้มีมูกแต่ไม่มีเลือด รอปวดท้องก่อนค่อยไปโรงพยาบาลค่า 39+5วีค แล้วน้องยังหาทางออกไม่เจอ🤣🤣

มดลูกเริ่มเปิดเรื่อยๆจ้าแม่ ถ้าเจ็บจนทนไม่ไหวหรือมีน้ำเดินให้รีบไปโรงบาลเลยนะแม่

กระตุ้นคลอดก้อต้องเปิดเพิ่มค่ะ รอค่ะ จนกว่าน้ำจะเดิน สู้ๆนะค่ะ

คลอดหรือยังคะแม่