39+1วีค มูกใสออกเรื่อยๆสองวันแล้วอีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด

39+1วีค มูกใสออกเรื่อยๆสองวันแล้วอีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอดเมื่อสองวันที่แล้วไปหาหมอเขาบอกว่าปากมดลูกเปิด1เซนแต่ยังไม่บางมากค่ะ ไม่ค่อยมีอาการปวดท้องแล้ว เวลาเข้าห้องน้ำก็จะเห็นมูกใสๆตลอดเลยค่ะ🙏❤ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

5 ตอบกลับ

.