ขอประสบการณ์โดนเร่งคลอดหน่อยค่ะ แอบกลัวมากๆ

39+1 ไม่มีอาการอะไรเลย คุณหมอยังขำแถมบอกว่าจะได้คลอดมั้ย กำหนด18สิงหานี้แล้วค่ะ เงียบมาก ถ้า40-41Weekยังไม่ออกคุณหมอจะเร่งคลอด ขอประสบการณ์ตอนโดนเร่งคลอดหน่อยค่ะ แอบกลัวมากๆเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

19 ตอบกลับ

จะโดนเร่งวันที่15 นี้เหมือนกันค่ะ แอบกลัว หมอให้เวลารออีกแค่ 2 วัน ถ้าไม่ยอมออกมา ก็เร่ง งืออ

ท้องแรกโดนยาเร่งคลอดปวดท้องแบบทรมานมากค่ะ ปวดท้อง12ชั่วโมง ท้อง2 ตอนนี้38w1 ยังเงียบอยู่เลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ มีแค่เจ็บเตือน กลัวโดนเร่งเหมือนกัน

เหมือนกันเลยค่ะ มีแค่เจ็บหลอกแล้วก๊หายไป แม่ลุ้นทุกวัน🤣

รอเหมือนกันจะโดนเร่งวันที่15นี้แล้ว 41วิคพอดี

1y ago

สู้ๆนะคะแม่ มาแชร์ประสบการณ์ด้วยนะคะ✌🏻😘

กำหนดคลอดวันเดียวกันค่ะยังเงียบอยู่เลย

รอเหมือนกันค่ะจะโดนเร่งคลอดวันที่16นี้ค่ะ

1y ago

ก็กลัวๆ อยู่เหมือนกัน แต่เคยผ่านมาแล้วนะเมื่อ10ปีที่แล้ว

เมินกันเลยค่ะกำหนด18 แต่เงียบมากเลยค่ะ

คุณเเท่โดนเร่งคลอดนี้ผ่ารุเกิดเองค่ะ

1y ago

น่าจะคลอดธรรมชาตินะคะ