กังวลมากค่ะ ถ้าครบกำหนดคลอดแล้ว แม่ๆคิดว่าหมอจะใช้ยาเร่งให้ไหมคะ กลัวน้องอยู่ในท้องนานๆแล้วจะเป็นอันตราย

39+1 แล้ว น้องยังไม่ยอมออกมาเลย มีอาการปวดหลังปวดก้นปวดจิมิปวดขา มีน้ำเมือกข้นออกมานิดนึง มีปวดท้องเป็นระยะไม่ได้ถี่ ไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือดเลย แม่ๆคิดว่าน้องใกล้จะออกมาแล้วยังคะ อาการแบบนี้ แม่บ้านนี้อยากแตกไม่ไหวแล้ว

2 ตอบกลับ

39+4ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะหมอนัดวันที่20นี้คะต้องโดนกระตุ้นปากมดลูกแน่ๆเลยคะ

2y ago

บ้านนี้ชิวๆคะไม่ทีอาการอะไรเลย