เงียบกริบ

39+1 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แม่บ้านไหนคลอดเดือนเมษาบ้างค่ะ คลอดกันไปหรือยัง

เงียบกริบ
57 ตอบกลับ

แนะนำค่ะ ถ้าถึงกำหนดคลอดแล้วให้แม่ไป รพ.น่ะค่ะ ถ้าหมอบอกให้กลับบ้านค่อยกลับ แต่ถ้าหมอบอกให้แอดมิทควรทำตามน่ะค่ะ เดียวจะเป็นอันตรายต่อเด็กค่ะ เด้กอาจจะหมักน้ำคล่ำหรือรกพันคอได้ค่ะ

บ้านนี้ก้อ 39Wพอดีเลยคะ ยังคงเงียบยุเหมือนกันคุนหมอกระตุ่นไปแร้วคะ มดลูกเปิด 2 เซนแร้วคะแต่ก้อยังเงียบยุ พุ้งนี้ก้อไปหาหมออีกรอบคะ กำหนดคลอด 27 เมษายนคะ สู้ๆนะคะแม่ ✌️✌️✌️

เรา39+3เจ็บท้องไม่มาก แต่เจ็บ15นาทีครั้ง แล้วเหมือนมีน้ำออกมาพอเปียกกางเกงบ้างครั้ง ท้องปันบ่อย แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

บ้านนี้แอบแตกแล้วค่ะ กำหนด 4 เมษา แตกไป 18 มีนาค่ะ เพศหญิงค่ะ ( ผมบางเหมือนตาค่ะ 555 )

39+1 w เหมือนกันจ้ามีเจ็บท้องเตือนมาแล้วแต่ก้ยังเงียบอยู่เลย 😹😹😹

39+6แล้วคะยังไม่แตกเลย แล้วหมอก็ไม่ได้นัดกะตุ่นปากมดลูกด้วยคะ

เพิ่งคลอดเมื่อวันที่ 17 เม.ย.ค่ะ 39 วีคพอดี หนัก 3 โลเป๊ะค่ะ

คลอดเดือนนี้เหมือนกันค่ะ 27นี้ ยังเงียบเหมือนกันเลย

คลอดแล้วจ้าน้องมาก่อนกำหนด คลอด 5 เมษา กำหนดคลอด 26 เมษาค่ะ

39+2 แล้วค่ะ เงียบกริบ คุณหมอก็กระตุ้นปากมดลูก เปิด2 เซนค่ะ

4y ago

สู้ๆ เช่นกันนะค่ะ