อยากคลอดแล้ว

39+1 ยังเงียบกริบ ไม่มีเจ็บเตือนกำหนดคลอด 20 พฤษภาคม นี้ ขอวิธีกระตุ้นคลอดหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ เลยกำหนดมาเมื่อวานรวมวันนี้40+1 ยังเงียบยุเลยโทรปรึกษาคุณหมอหมอว่ารอสัก2-3วันลองดูค่ะ

1mo ago

นี้ครบกำหนด 20 แต่หมอให้รอดู จนถึงวันที่ 22 ค่ะ ✌🏿✌🏿

ให้พ่อๆตามดูนะคะเเม่บ้านนี้ให้พ่อๆตามคืนเดียวอีกวันน้องเเตกเลยจ้า

1mo ago

ตามเเรงๆนะคะเเม่ๆ555

บ้านนี้40+1 แล้วค่ะ ทำทุกทางแล้ว แต่ไร้วี่แววมาก เงียบสุดๆ🥹😥

1mo ago

เหมือนกันค่ะแม่ 🥺🥺

ของบ้านนี้กำหนด23 นี้ ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

1mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ กัวโดนเร่ง

บ้านนี้40+1 ตามจนไม่รู้จะตามยังไงแล้ว🤣🤣

1mo ago

รอแล้วรออีก🥺

บ้านนี้กำหนดคลอด22 พค ยังเงียบอยู่อีกคะ

1mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ กระตุ้นปากมดลูกก็แล้ว เงียบเกิ๊นนนน

บ้านนี้39+2ไม่มีวีแววว่าจะออก เลยค่ะ🥺

1mo ago

39+5 แล้วตอนนี้ ยังไม่มีอะไรเลย🥺

บ้านนี้21 ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

1mo ago

จริงค่ะอึดอัดมาก

บ้านนี้39+3เงียบเหมือนกันเลยค่ะ

1mo ago

เหมือนกันค่ะ 39+5 แล้ว ใมมีวีแวว เลน

บ้านนี้39+6แล้วเงียบยุเรยค่า🤣

1mo ago

กำหนด20เหมือนกันค่ะ สรุปโดนนัดผ่า23