แม่ๆที่มีมูกเลือดออกกี่วันคลอดกันคะ

39+1 มีมูกปนเลือดออกอยากรู้ว่าบ้านอื่นกี่วันคลอดคะ กำลังจะไปหาหมอค่ะ อยากรู้ว่าบ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้าง ช่วยแชร์หน่อยค่า #ท้องแรกค่ะ

แม่ๆที่มีมูกเลือดออกกี่วันคลอดกันคะ
1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอเลยค่ะแม่

1y ago

ไปมาแล้วค่ะแม่ หมอให้กลับบ้านรอให้ปวดท้อง🤣