ถามแม่ๆทีมพฤษภาคม

39+1 น้ำหนักลูก 2900 น้อยไปมั้ยคะ หรือปกติ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนซาวอยู่ที่ประมาณนี่เลยค่ะ หมอบอกปกติ ถ้าอยากเพิ่ม เพิ่มได้จ้า น้องคลอด2670กรัม ตอนซาว2930กรัม

ไม่น้อยหรอกเเม่ คลอดง่าย บ้านนี้38 สัปดาห์ 2700 หมอว่าคลอดง่ายขอให้ลูกแข็งแรง ก้พอคะ😊✌🏻

เท่าเราเลยค่า 31+1เหมือนกัน ถ้าคลอดธรรมชาติน้ำหนักกำลังโอเคเลยค่า

บ้านนี้ 37+2 หนัก 3600 แล้วจ้าแม่กินกล้วยน้ำหว้าบำรุงเยอะๆนะคะ

บ้านนี้ 37+3 2455 หมอบอกตัวเล็ก ให้บำรุงอีกค่ะ

39+3นน 2500ค่ะหมอบอกให้ดูนน.ตอนคลอดแล้วจ้า

ทีมพฤษภาค่ะ 38 week. 4,027 หมอยังตกใจ

1y ago

ของเราก็น่าจะผ่าค่ะ ตอนที่ 33วีค ก็ปาไป2,400 แล้ว ตอนนี้ 38+4 ท้องใหญ่กว่าเดิมมากๆ ดิ้นแบบไม่ต้องนับ ดิ้นทั้งวันทั้งคืน

บ้านนี้คลอดเมื่อวาน 36+6 2960เลยจ้า

ไม่น้อยนะคะแม่ น้ำหนักปกติ

บ้านนี้36วีค น้องหนัก2844ค่ะ