สอบถามค่าเป็นแบบนี้ปกติมั๊ย

39+1 ท้องแข็ง สลับคลายทั้งคืน เปลี่ยนท่าแปปๆก็แข็งอีกปวดหน่วงๆจุกๆ ช่วงใต้สะดือลงไปร้าวลงก้นบางทีก็ปวดหน่วงก้นก่อน ท้องค่อยแข็งวันนี้วันที่2แล้วค่ะที่เป็นแบบนี้ แต่ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดควรไปหาหมอมั๊ยคะ หรือรอให้มีมูกหรือน้ำเดินก่อนลูกไม่ค่อยดิ้นด้วยค่ะเหมือนจะแค่เหยียดๆตัวเฉยๆปกติจะทั้งเตะทั้งถีบ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

3y ago

อาการแบบนี้อีกนานมั๊ยคะมีแต่คนทักว่าท้องยังไม่ลดเลยค่ะ