Open na po ba ang cervix pag may 1cm na?

2 Replies

may other way po ba para maopen pa lalo? kabuwanan ko na po kasi ngayong November. Last November 7 po sumakit tyan ko tapos the next day po nagpunta akong hospital tapos nagpa IE po ako 1cm na tapos until now po hindi na po uli nasakit ang tyan ko, medyo nakakakaba na po kasi sabi po nung Ob ko is 1st week anytime pwede na ako manganak but ngayon po still no sign po. thank you po.

Pag may cms na open na yan, pero need mo pa na mas maopen sya para makalabas na si baby. Good luck momsh!