39 weeks wala pading hilab

39 weeks wala pading hilab nagiisquat naman ako nag mamaking love naman kami ng asawa ko nag lalakad naman ako tagtag nanga sobra eh namamalengke Pa pero bakit ganoon

2 Replies

I had the same experience. My OB recommended to drink evening primrose oil 3x a day and lagay sa pwerta ng 4 capsules every night nung kaka39 weeks ko. And only after 3 days, naglabor na ako. ❤️

4y ago

Mas okay pa din if advised by your OB. Pero suggest mo yan sa OB mo, Momsh. Pampalambot kasi ng cervix ang evening primrose oil.

Patience sis ganun din sakin next week na edd ko pero wala pa rin ipagpatuloy mo lang ginagawa mo dibale lalabas din si baby