March 11 EDD

39 weeks still no sign og labor . Kayo mga mi anung update sa team march? Nakaka worry lang po.

7 Replies

39 weeks na din ako mhie huhu March 10 edd close pa din cervix hays. pero pinagtake ako vaginally ng eve primrose 8 capsules a day huhu sana magwork na to huhu sumasakit nman na likod ko tsaka puson nagccramps

2mo ago

3x primrose, walking morning at afternoon na ako. Pero Wala pang mucos plug mi. No sign of labor parin. Sana makaraos na tayo this week.