Natural way para makaramdam ng hilab.

39 weeks sakto na po ako bukas. Galing akong OB kanina, 2-3cm pero na-dilate ni OB then naging 4cm na. Malambot naman daw cervix ko. Kaso wala akong hilab na nararamdaman. Kagabi magdamag syang matigas na halos di ako nakatulog, pero wala namang masakit. Feeling ko mataas ang pain tolerance ko. Paano po ba ko makakaraos neto? Almost most of the time naninigas na po talaga sya.

1 Reply

Ask your Ob po if pwede kayo mag nipple.stimulation

4y ago

Di kasi ako sinabihan na magpaadmit na e. Pero mag ready na daw ako. Baka kasi i-CS ako pag pinilit ko magpaadmit. Pero kapag open cervix na normal delivery naman yun diba?