May 2 drops ng blood po sa tissue paper na ginamit kong pang wipe kanina sa wiwi

39 weeks po akong buntis at ang duedate ko po ayon sa ultrasound ko eh this june 25. Kaninang umaga, nung umihi po ako merong 2 drops ng blood sa panty ko. Sign na po ba yun ng labor? Tho wala pa po akong pain na nararamdaman, pero yung puson ko po sobrang bigat parang ngalay po sya. Kahapon din po kasi medyo masakit yung puson ko at pwerta, ramdam na ramdam ko po sya lalo na kapag naka upo. Please help po,sana may makasagot agad

1 Reply

You might deliver anytime soon, mommy. Better prep your things na in case you feel pain na parang menstrual cramps or if your water bag breaks, di na kayo matataranta sa pag ayos papunta hospital. Good luck and have a safe delivery!

Related Articles