Evening Primrose

39 weeks po ako ngayon ang stuck sa 1cm since 37weeks ako. Ngayon lang ako binigyan ng primrose ni OB. Gaano po katagal dapat nakahiga pag ininsert yung prim and dapat po ba sagad? Thank you po sa sasagot.

2 Replies

Hi Sis. Kahit irest mo lang ng mga 15 mins para maabsorb ng cervix mo yung primrose tapos isagad nyo po para siguradong hindi masasayang yung capsule, mas okay kung magpatulong ka po kay Hubby mo.

4y ago

Pwede rin naman pero para siguradong hindi magleleak yung liquid nya magpatulong ka po kay Hubby mo para sigurado rin na naipasok sya nang maayos sa pinaka pwerta mo.

More squats lang