Evening primrose

Hello, mga momsh, gaano po ba katagal dapat nakahiga kapag nag-insert ng evening primrose sa ating vagina? Ang ginagawa ko po kasi ay 1hour na nakahiga, pero parang lumalabas pa din ung oil. Thanks po#advicepls

2 Replies

Hi mommy. Advice ni OB iinsert sya before sleep para nkahiga kna after mo iinsert. Dapat po pag nainsert nyo itulak nyo pa dn sya pataas, normal lng po na may lumalabas na mga oil momsh kaya before sleep nyo ilagay.

mine is iniinom.. 3x a day ksabay ng buscopan. im on my 38th week today.. knina lng nireseta skn primerose. bkt po insert sainyo?

4y ago

wow congrats momsh.. 😊