Team July.

39 weeks nkmi ni baby now. Gusto ko ng manganak tlga. Lhat na gngawa q everyday. Hays! Labas na nak. Excited na kmi makita ka.

7 Replies

Same here Sis.. July 13 EDD ko. Sana makaraos na tayo. Nakaka inip pala kapag malapit na hehe Walking, squatting, eve primrose, pinya. Hays lahat na wala din.. Pero 2 Cm na ko last Saturday.

38weeks and 2days no sign of labor padin , dipa din ako naIE ng ob ko diko alam kung open na cervix ko . Hayss sana makaraos na ako ayoko sana maabutan kami ng due date ko .

First time mom ka po ba? Ako naman gusto ko umabot ng due date ko paea maabutan ng asawa ko baby namin pag uwi nya

Same here sis 40week na rin bukas si baby.God bless us all mga mommys..❤️

Ako po inabot din ng duedate, ayun Induced labor. 😔 Pray lang po and relax.

4y ago

sa lying po ako nanganak e 18k binydan namin less pholhealth na. Ob ang nagpaanak skin.

May God bless you and your baby mommy. 😊

Goodluck po sa inyo 💖