39 weeks pregnant

at 39 weeks nio po subrang galaw po ni baby nio sakin po kasi subrang magalaw po sya tapos bigla bigla maninigas no signs of labour at wala pang mucus plug d ko rin po alam kung open cervix na ako wala po kasi opd sa hospital na pinupuntahan ko eh...minsan nasakit sya tas nawawala after 2 days back to normal na nmn sya bukod sa lakad2x squat2x pineapple juice saka yoga anu pa po magandang gawin andami pati nagsasabi na mataas pa ung tyan ko haysss#1stimemom #advicepls #firstbaby #theasianparentph

1 Reply

pray ka lang sis at kausapin mo si baby. wag mastress. sabi nga ng ob ko dapat happy preggy.

4y ago

ok thank you sis god bless