Nasobrahan ng pampakapit

39 weeks napo ako mataas parin tyan ko at wala pang signs of labor .. Nung 36 weeks ko po naresetahan ako ng pampakapit .. Nasobrahan po ata ? Possible po ba kaya yun ?

2 Replies

Sakin den sis. Mga 2mants nagtake den aq pampakapit, 38weeks nko mataas paden, sabi nla bka mahirap ko daw mailabas c baby. 2weeks nkong nainom ng primrose at buscopan. Waley paden.

May nabasa akong post noon na nasobrahan daw s pampakapit kaya nahirapan manganak pero hindi verified ang facts nyan 😊 kelan due date mo? Mag walk ka umaga at hapon..

Related Articles