39 weeks &4 days

39 weeks na po qko pero no signs of labor. Nagwoworry na po ako. #1stimemom #firstbaby #pregnancy

2 Replies

hi mommy lakad lakad ka tsaka squat laking tulong ganyan din ako nung buntis pa ako malapit na EDD ko ginawa ko lakad lakad sakto may hagdan sa bahay ng byenan ko ayung dahan dahan lng ako akyat baba tpos nagsquat din ako ayun biyaya 39week and 5 days nun nakaramdam na ng paghilab na ang tindi ng sakit. samahan mo mommy ng prayer at kausapin mo lang si baby

hello mommy kamusta nanganak na po kayo?

3y ago

yes po.band its a healthy baby boy. 😊