39 weeks tomorrow. wala padin huhu

39 weeks na po ako tomorrow wala padin signs discharges etc. Ginger.walking.squats.sex waleeey.. 1cm pa din 2 weeks na ???

2 Replies

Ako due date ko na sa wednesday (39weeks and 5days today) wala padin.... 😢 3cm padin ako for 2 weeks na. Been walking and doing the squats. Tagtag pa nga sa household chores. Wala padin. Nakakaworry nadin. Haaay... i stopped taking evening primrose oil para kasing di naman nagana. Mahal pati. Haaay... stress..

5y ago

7.2 lbs sakin sis stop na daw ako matatamis. Huhu sana makaraos na tayo. God bless us and our babies. 😇

Ok lng yan sis bka pag 40 weeks mo na dun na lalabas si baby parang sakin lng