39 weeks preggy

Ano ba dapat gawin? 39 weeks na ako, no signs of labor padin #advicepls #pleasehelp

8 Replies

lakad lakad ka po mommy tyaka squat ka po... ako kse noon 8 months palang tiyan ko todo lakad nako nagpapatagtag na kse malapit nako mag 9 months, lakad, sayaw, nagtutulak pag nag iigib kami (malayo kse poso dto samin) yan po ginagawa ko lagi tyaka uminom dn po ng pineapple.... samahan mo ng pray mommy tyaka lagi mong kausapin baby mo na lalabas na sya at hwag ka po papahirapan😊 try mo gawin yan mommy kse ako noon sobrang bilis ko nanganak dalawang ire lng gnwa ko 39 weeks dn ako noon

ganyan din po sa ate ko due nya na pero wala signs of labor kya nagpa chek up xa, pag ultrasound konti nlng ung amniotic fluid kya sabi ng OBGyne ay magpa ospital na.. ininduce po xa and after 2 hours lumabas na c baby. mas maigi po talaga na f nsa 39 wks na at walang maramdaman ay magpa chek up kaagad

Same po. walking and squating po araw araw pero no signs. 😥

same tau momsh 39weeks and 3days. no sign of labor parin

same. due date aug 15. no sign of labor, close cervix.

lakad lakad ka po, tapos inom ka pineapple juice

lakad lakad lang po kau mommy,

pakapagod ka.