39 weeks

39 weeks na po ako pero no sign pa din po ng labor? 2 weeks na ko nagpriprim rose at buscopan wala pa din talaga? tapos po kanina nagpa non stress test na po ako pero mukhag stress na po si bebe sa loob baka daw po iCS ako? any same situation mga momsh? Ayoko talaga ma CS????

2 Replies

Try mo magwalk and squat mamsh. Then pag tumitigas tummy mo sabayan mo ng kunting ire pra mag open ng mabilis ang cervix mo.