Sept. 22 EDD

39 weeks na pero wla paden sign ng pag la labor. Puro tigas lng yung tyan ko . Ihi ng ihi . Wla din discharge pano po ba ito mga mamshiee?

2 Replies

Mamsh na open mo na ba yan sa ob mo? Meron din daw kasi tendency na d dumadaan sa pagsasakit ng tiyan and all. Yung ka batchmate ko ng elementary d sumakit ang tyan or nag water break nga ganon eh tapos kabuwanan na kaya nag cs.

5y ago

Wala naman cnabi ob ko sa last check up ko sabi nya lang diretecho na ko ER pag sumakit na kc anytime pwede na lumabas c baby. Nka pwesto naden sya. Sumasakit na man sya kaso inaantay ko yung sakit abot hanggang balakang .