how to induce labor?!!

39 weeks na ko now. effective po ba na ipasok yung eveprim rose para lumambot na cervix ko? ano pa po ibang ways to induce labor naturally? TIA

4 Replies

Ako every 6minutes sumasakit ung tyan ko at naninigas nung sunday may lumabas na blood pero close pa cervix ko sign of labor na kaya tong nararamdaman ko ngaun

5y ago

Imonitor mo yung interval ng contractions mo, may titindi pa jan sa every 6minutes. Kung nagbleed kana punta kana ng hospital.

Me 39 weeks and 4 days sis gummit aq ng evening primerose from close cervix nag 2cm syA khpon safe nmn sya kso ngaun no sign Of labor p rin

5y ago

Di ko maintndhn ang amoy ee baho prang amoy surot 😂

Hindi pa po masakit yung tyan mo? Kelan ang due date nio po?

5y ago

Kung naninigas tapos hindi pa masakit, palapit palang yan. Kapag tumindi sakit ng puson mo 20x times na dysmenhorrrea yuuun tapos every 1-2minutes ang contractions mo, YUUUUN!!! naglalabor kana nun.

oo ganyan din ako