no discharge

39 weeks and day 1 nako pero wala pareng lumalabas na white discharge saken or kahit ano. Hinde paren ako nagle labor puro paninigas lang. Is it okay po ba? Gusto ko na makaraos.

12 Replies

Ako din po nag 1cm n ako pero naninigas yung tiyan ko pero di ko alam nagsa sign of labor na ba ako ewan jo kasi nasakit yung tiyan ko ee pati yung puson

4y ago

Nasakit pa rin yung puson ko pti yung tiyan

Same here momsh no sign of labor 39 weeks and 3 days na ako. Malapit na due date ko. Nakaka worry baka mag overdue si baby.

4y ago

Baka pa check up pa ako sa Sunday momsh, kung ano advice ni ob. Si kasi ako bumalik nung june 8 kasi inantay ko nalang na mag labor ako. Eh wala pa hanggang ngayon.

pa check up ka po momsh para bigyan ka pampahilab

Opo sis ako 41wks nanganak sa second baby ko.

Ako din, until now 1cm pa din ako. Hays.

4y ago

Insert 2 eveprim sa pempem every night sis

Lakad lakad lang and squat

Up