39 weeks and 1 day

Edd May 9 , May discharge na po akong parang sipon po na lumalabas sign na po ba yun na malapit na mag labor? Naiinip nako gusto ko ng makaraos

4 Replies

If without blood po hindi pa, normal discharge lang kapag ganun.. ang mucus plug may kasamang brownish/blood/pinkish color na parang sipon, yan po isa sa sign that labor is near.

1y ago

Mag timer po kayo, like 2-5mins apart lang yung pagitan ng contractions niyo at kapag hindi pa naman malapit, continue nalang po stimulations like lakad and squat..

same sakin may lumalabas narin sakin na ganyan kaso wala pa kong nafefeel na kahit ano 40 weeks and 1 day nako

1y ago

Sana maka raos na tayo miii

nkaraos na po ako mga miiii

same tau sis I hope makaraos na tau sis