di pa dn nanganganak

39 weeks and 6 days ..still mataas p din..di masabi ng ob kung ilang cm pa dhl mataas pa daw?..yaw pa bumaba ng baby ko..nagenjoy ata sa loob ng tiyan ko..papa ultrasound ako bukas para mcheck amniotic fluid ko..ano pb dapat gawin ng bumaba n tiyan ko..hanggang monday nlng pg di p bumaba ..ma ccs ako..

2 Replies

Hala. Same po tayo. 39weeks and 2days , galing ako sa OB ko kanina, close cervix. Malayo pa daw si baby, di pa daw bumaba.. mataas pa. Balik daw ako sa 27 kapag okay daw yung water ko, iinduce nya ako pero kapag medyo hindi CS daw ako. Hala ayoko kaya huhuhu... Tagtag na nga ako sa kakalakad sa umaga at hapon. Baka daw abot pa ako ng February 1st week.. Sana lang talaga lumabas na si baby this week. Huhu. 😬