No sign of labor

39 weeks and 5days but no sign of labor😫😭 Still 1cm since nov 2😫 #advicepls

7 Replies

Ako momsh 39weeks and 2days today Open cervix 2cm last monday no signs of labor puro paninigas lang ng tyan tapos kanina nag Mucus plug pero walang bloody show Nov 21 due date ko sana manganak nako this week #FirstTimeMom

3y ago

wow momz butih kapah..xanah all..i keep on praying nah normal aq magdeliver kz takot aq mahh cs..bukox xah magaxtox ayokoh mahh exerienceh😅muxtah kanah mom, ??