Worried.

39 weeks and 5 days na po ako pero still close cervix padin ako. ano po ba dapat kong gawin?

3 Replies

Patingin mo sa OB mo sis. Sakin kasi malambot na so yung OB ko na mismo nagbukas ng cervix nung na IE niya ako. Kaya nagdugo ako tapos kinabukasan lumabas na mucus plug ko. Though no sign of labor pa naman. Lakad lakad lang talaga at squat sis.

4y ago

Panay tigas na ng tyan ko at sakit ng puson pero kaya ko pa naman po yung pain. Thank you po

More walk po mommy

Lakad lakad, squat