your opinion pls?

39 weeks and 4 days na si Baby. Nung last IE ko, 1cm na. Kanina bumalik ako for follow up check up, nawala yung cm. Safe pa din kaya yun? ? Nag wworry na kasi ako.

4 Replies

What did the OB told you,bakit nawala un cm? From my experience,when I was 1 cm,i still have 1 week before I actually gave birth. Pero syempre it depends on your body,some mabilis magprogress from 1cm,un iba hindi. Ang mas delikado if pag naubusan na ng fluid un baby..lalo ngayon on due ka na,everyday go see your OB pra mamonitor..you can do plenty of walks din para makatulong to open up para makalabas na si baby

4y ago

Wala naman po sinabi kung ok lang ba yun o hindi. Sabi ng mga Mommy na nakausap ko, nag 1cm din sila, nawala tapos bumalik din. Pero nakakatakot pa din kasi. Ayoko maCS. Sa lying in lang din kasi ako nagpapacheck up.

Squats and walking lang sis. Aq kasi nun jan 15 due ko.. jan 13 aq nanganak.. nung jan 11 1cm naq then jan 12 nag 2cm kinagabihan nun around 11pm 8cm naq nanganak aq jan 13 ng 1:40 ng madaling araw

Almost pa due date kana. Bka ipac.s kana ni doc or ng midwife mo. Midwife ka ba ngpapacheck up?

4y ago

Sa lying in lang po nagpapacheck up.

More on squatting mommy. Para bumuka na yung cervix mo.

4y ago

Opo. Squat and lakad hanggang sa sumakit hita at balakang.