Just asking!

39 weeks and 4 days na po ako. Mga mamsh! Ask ko lang sana if Bakit ako nagkaroon ng lagnat pagkatapos KO mag pasting nag pakuha kase ako ng OGTT kaninang umaga Nakakasuka at nahilo ako! Tas pag uwe ko sa Bahay nilagnat nako bigla gang ngaun.. Uminom na ren ako ng biogesic . Nag wowory ako kase check up ko bukas Ng umaga sa lying in na papaanakan KO .. Ano dapat gawin thankyou sa makakasagot mga mamsh?

1 Reply

Marami kasi pwedeng mag cause ng lagnat. I could be infection etc. I'm not sure kung dahil sa pag fasting ng ilang hours for ogtt. Increase mo muna yong fluid intake and monitor yong temp. Pero kung mataas talaga better to seek medical attention.

5y ago

Pero napipigilan ko naman sya.