Need advise

39 weeks and 3days nagspotting na po ko with sakit ng likod nagpunta kami hospital to assurance. Then pagka ie close cervix parin po ako anu pong gagawin ko. Later pa ang checkup ko sa ob ko. #firstbaby #1stimemom #advicepls

2 Replies

may reseta po ba OB nyo sa inyo ng evening primrose? pampaopen kasi ng cervix un..pinagtake ako ng OB ko nung mag 37 weeks na tyan ko tas start ako uminom ng pineapple juice eto stuck ako sa 1CM mula Feb 13..pag wala pa din daw progress ngayong week balik ako ng Feb 20 for check-up..

UP