Fever

39 weeks and 3 days Mga mommy yesterday nagkasipon ako at ubo, tapos kinagabihan nilagnat ako pati ngayon. Nagtext ako sa OB ko kasi wala siyang clinic ngayon kaso hindi nagreply. Iniiisip ko ng magpunta ng ER para macheck si baby nafeel ko naman siya gumalaw kanina mga 7pm. Gusto ko lang makasigurado na safe si baby, pahingi ng advice mga mommy. Prayers na rin sa amin ni baby para gumaling na kami agad 37 na lang ang temperature ko

2 Replies

Pa check up kana sis. Yung friend ko kasi ganyan din e. Nagkalagnat sya dahil sa sipon at ubo. Tas same kayo 39 weeks naren. Sinugod nya bg partner nya sa er kasi mataas na lagnat. Pagdating dun sinapilitang labor sya kasi na stress na yung bb sa loob. Haoon sila pumunta hospital kinagabihan nanganak na sya. Buti nalang di nakain ng bb nya yung poop at okey naman yung bb sa awa ng diyos

Update: Nakapagpacheck up na ako okey naman si baby. Tapos na IE na rin ako ayun 1cm na ako sa wakas kung kailan ako nagpahinga sa walking doon pa nagopen ang cervix ko sana magtuloy tuloy para maging safe si baby