Please help🙏🙏

39 weeks and 3 days no sign of labor any tips po para magdilate na po yung cervix ko #pleasehelp #firstbaby #1stimemom #advicepls

13 Replies

hiii, try to use primrose pooo!! insert nyo po sya sa pwerta nyo and dapat po sagad na sagad. medyo masaki pero tiis lang 3capsule po itry nyo make sure po na hindi sya mabutas agad unless naisagad nyo na sya. gawin nyo po sya bago mag sleep and pag nakapag cr na kayo dapat po isagad nyo yung finger nyo hanggang dulo. Nakakatulong po yan para numipis ang cervix nyo

same tau, last week 1 cm nako..nagtake ako ng primrose halos every day sumsakit na balakang at tyan ko ,pero nwwala din..mataas pa din dw tyan ko..kaya kht sa bahay ng eexercise nako .. ngayon d ko pa alam ilan cm ako pero balak ko pmunta n ng hospital pag 40 weeks at wala pa din pnagbago.

Same tayo momshieee. stillnno signs of labor. pero think positive lang po sa atin. Magpprmdam dij po si baby in God's time wag na lang po tayo magpakastress think positivebpo 🥰🙏

2 times a day ko iniinom ung primrose tas pine apple juice tapos exercise ..nttakot ako mag insert kasi ng primrose sa baba 😅

primrose, kain ka ng pinya or inom ka pine apple juice, squat at walking makakatulong po yan

nagawa ko na lahat, still wala pa rin 😭😔 stress na stress na ako.

manuod Po kayo sa YouTube mga exercise Po na pwede sa mga buntis

wala parin akong nararamdamang any contractions pero malikot po baby ko

2y ago

Same tyo momsh. ang likot ni baby tas nonsign of labor pa din

Squat po then lakad kain ka pinya or juice ng pinya.

lakad lakad Po Ng matagal . squats .

Related Articles