39 weeks and 3 days

39 weeks and 3 days po ako ngaun, pero still no sign of labor.. nakaka inip na po mag hintay at palaki na din sya ng palaki sa tummy ko, sa bps ko knina 3.7kg na sya nakakatakot baka ma cs ako.. ano po dapat gawin? Mataas pa po ba sya? #advicepls #theasianparentph #BabyBoy

39 weeks and 3 days
2 Replies

mataas pa po mommy .. diet na po kayo para di na msyado lumaki c baby. sabagay may nanganganak po lagpas 4kg ang baby nila 😊

4y ago

welcome mommy!

Mukhang mataas pa po mommy. Try nyo po baka makatulong. https://ph.theasianparent.com/6-ways-can-induce-labor-naturally