just asking

39 weeks and 3 days Due date ko po sa aug 11 kaso may nararamdamn n po akong pananakit ng balakang at puson ano po kaya ibig sabihin nun slmat po sa sasagot

8 Replies

Ako din mosmhi August 13 due date ko naninigas na siya Sabi Ng OB ko need kong mag lakad lakad daw sa umaga 2 hour's daw at sa hapon 2 hour's din tapos magtwotwo weeks na panay lagay ko sa puwerta ko Ng primerose oil

5y ago

di po ba sumasakit puson mo pag umiinom k ng primerose oil kasi minsan na ako nagtake nan pampabukas ng cervic nung inei ako take daw ako ng 3x a day

Anytime lalabas na si baby mo sis. Baka hndi na umabot sa due date. Mag exercise ka para mabilis ka manganak kung normal delivery ka ipractice mong umire tuwing sasakit puson mo para bumaba si baby

5y ago

Okay lang yun momsh almost 3 days akong sumakit puson and balakang bago ako nanganak then sagabi nung 3rd day eh ayun na labor na

Anytime naman mommy pwede na kayo manganak, go to your ob para malaman mo ilan cm kana .

Baka contraction na po yan. Contact your OB po. Pwede na pong lumabas si baby anytime.

Bantayan mo na yung sarili mo. Pero kalma ka lang.. ahaha

Observe niyo na po. Baka naguumpisa na po yan

Naglalabor na po kayo nyan ...

More squat and lakad momsh. lapit na yan 😊