#FTM EDD JULY 15

39 weeks and 2 days! No sign of labor padin ☹️ Nagawa ko na ata lahat lakad sa umaga at hapon squat at exercise kain pineapple nagtake na din primrose wala padin 😢 #TeamJuly

#FTM EDD JULY 15
31 Replies

July 21 naman duedate ko stock at 2cm parin .. lahat nagawa ko narin nakaka 10 akyat baba ako sa overpass umaga at hapon squats sa bahay naman pag tanghali kain din pinya at eveprim 3xaday for 1week na ganun parin .. nakaka stress na . excited na makita si baby .. goodluck team july

4y ago

Same sis akyat panaog din ako sa overpass tuwing morning pero wala padin. Goodluck sayo mamsh! Pray lang tayo 🙏